Phòng xông đá muối 5D Mã:

Phòng xông đá muối 5D

Share Button

Liên hệ - Liên hệ

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Mã sản phẩm:

Số lượng: (Liên hệ)

THÔNG TIN GIAO HÀNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác dụng của đá muối Hymalaya đã được các nhà khoa học chứng minh là rất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy phòng xông đá muối là mô hình phòng xông hơi đang được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tới Việt Nam, mô hình phòng xông này đã được cải biến thành phòng xông đá muối 5D mang lại nhiều giá trị hơn về cả mặt thẩm mỹ và sức khỏe. Vậy phòng xông hơi đá muối 5D cấu tạo như thế nào?

                     Phòng xông đá muối 5D được tạo nên bởi 5 mặt toàn bằng đá muối Himalaya

Phòng xông đá muối 5D được tạo nên bởi 5 mặt toàn bằng đá muối Himalaya. Các viên đá muối có các hình dạng khác nhau được kết dính bằng keo dán đá muối chuyên dụng gắn lên tường. Trần phòng xông hơi đá muối được làm bằng gỗ thông có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước.

Nguyên liệu chính để xây dựng vách tường của phòng xông là gỗ thông nên tạo cảm giác nhẹ, dịu. Phòng xông hơi đá muối được cấu tạo từ những bức tường gỗ có gắn đá muối, sàn được bao phủ bởi các tấm đá muối được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại. Đây là loại phòng xông sử dụng đá muối Hymlaya nguyên thủy, kết hợp với công nghệ xông hơi hồng ngoại đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp:

Đá muối Hymalaya mang lại lợi ích sức khỏe rất lớn

– Trong đá muối có nhiều nguyên tố như vi lượng siêu quan trọng trong quá trình thải độc cơ thể đặc biệt là thải độc gan, giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên.

– Xông hơi đá muối Hymalaya có tác dụng trị liệu cứng vai cổ gáy, cột sống.

– Quá trình xông hơi đá muối có khả năng làm chậm lại quá trình lão hóa do cơ thể được bổ sung các nguyên tố vi lượng, giúp cho việc trao đổi chất, cân bằng cơ thể được lặp lại.

– Kết quả nghiên cứu cho thấy, xông hơi đá muối Himalaya hồng ngoại và đặc biệt là liệu pháp ủ đá muối Himalaya có tác dụng đặc biệt đến các mô mỡ, làm mềm và giúp giảm cân hiệu quả.

– Hỗ trợ chữa các bệnh da liễu như vảy nến, da khô, mụn trứng cá…

– Giảm căng thẳng, stress là điều không thể không nhắc đến khi nói đến tác dụng của xông hơi đá muối Himalaya hồng ngoại.

 

Muối Spa – Đơn vị đi đầu trong việc phát triển mô hình phòng xông hơi đá muối 5D tại Việt Nam

Hiện muối Spa là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển mô hình phòng xông hơi đá muối 5D tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và thi công trong lĩnh vực này, Muối Spa sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường cho khách hàng.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống phòng xông đá muối 5D chất lượng, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Muối Spa Hàn Quốc 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội hoặc liên hệ tới số 01246.22.33.88 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Nguồn: http://spamarket.com.vn

Share Button
x
Bình luận sản phẩm
Sản phẩm khác
Mã: Phòng xông than củi

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng xông than củi

Mã: Phòng xông đá muối gỗ thông

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng xông đá muối gỗ thông

Mã: Hang đá muối

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Hang đá muối

Mã: Phòng xông đá muối 5D

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng xông đá muối 5D

Sản phẩm đang HOT
Mã: M04 Đèn đá muối hình cầu

1500000 đ- 20%

1200000 đ

Xem thêm

Đèn đá muối hình cầu

Sản phẩm được mua nhiều nhất
Sản phẩm mới