Phòng xông than củi

Mã sản phẩm :
Giá cũ: Liên hệ
Liên hệ

Hoặc gọi hotline: 01246.22.33.88

Than củi hoạt tính có khả năng hấp thụ các các chất độc, kim loại nặng không tốt từ cơ thể. Vì vậy, người ta đã nghiên cứu và đưa loại than này làm vật liệu chính để xây dựng phòng xông hơi. Vậy phòng xông than củi có cấu tạo như thế nào?

» Phòng xông hơi than củi là gì?

phòng xông than củi -1

Phòng xông hơi than củi là gì?

Phòng xông than củi là loại phòng xông sử dụng than củi hoạt tính làm vật liệu xây dựng chính. Với khả năng loại bỏ các loại tạp chất ra khỏi cơ thể, than củi được người Ai Cập cổ đại sử dụng từ rất lâu đời. Phòng xông này cho phép đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, tiêu diệt vi khuẩn và virus, và giảm mức cholesterol.

» Cấu tạo của phòng xông than củi

Phòng xông hơi than củi là hệ thống phòng xông kết hợp than củi với thiết bị hồng ngoại ion âm. Hệ thống tường phòng xông hơi được làm hoàn toàn bằng than củi hoạt tính, hoặc than củi kết hợp với đất sét, tạo nên không gian sạch và rất tự nhiên.

Phòng xông hơi than củi sử dụng hệ thống xông phát ra tia hồng ngoại xa và ion âm. Hệ thống này được lắp đặt dưới mặt sàn, dưới phòng xông, và lắp đặt ẩn bên trong các vách tường làm bằng than củi tạo ra lượng nhiệt xông theo mọi hướng, bao phủ khắp phòng xông hơi.

– Than củi hoạt tính:

Than củi hoạt tính là loại than được tạo ra từ gỗ sồi, ở nhiệt độ cao (1400 độ C) và trải qua quá trình ủ nhiệt trong thời gian dài mới được sử dụng cho phòng xông hơi nên đảm bảo an toàn cao.

phòng xông than củi-2

Than củi hoạt tính được chọn lọc nên rất an toàn khi sử dụng

– Thiết bị xông hơi hồng ngoại ion:

Hệ thống thiết bị xông hơi hồng ngoại ion âm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được lắp đặt tại mặt dưới của sàn phòng xông hơi và ẩn bên trong vách tường làm bằng than gỗ của phòng xông hơi nên rất an toàn khi sử dụng. Với công nghệ vật liệu mới BioCeramic được chứng minh là rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện ở mức cao, khả năng khuếch tán ion âm tốt, mang đến những hiệu quả tuyệt vời khi thực hiện xông hơi.

» Tác dụng của phòng xông hơi than củi

– Các ion của than dưới tác động của nhiệt độ cao sẽ được phân giải, trung hòa các ion kim loại nặng, khử sóng điện từ, mang lại trạng thái tinh thần sảng khoái, loại bỏ những lo âu cho người sử dụng.

phòng xông than củi-3

Phòng xông hơi than củi giúp thải độc tố, tăng cường sức khỏe hiệu quả

– Khi kết hợp với nhiệt hồng ngoại sẽ tác động sâu từ bên trong cơ thể, thúc đẩy khả năng thải độc tố qua hệ thống bài tiết.

– Xông hơi than củi còn giúp tăng cường sự tuần hoàn trao đổi chất của cơ thể.

Hệ thống phòng xông than củi đang được rất nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng. Và hiện công ty cổ phần Muối Spa là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển mô hình phòng xông tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và thi công trong lĩnh vực này, Muối Spa sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống phòng xông hơi chất lượng, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Muối Spa Hàn Quốc 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội hoặc liên hệ tới số 01246.22.33.88 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Nguồn: http://spamarket.com.vn

Share Button
Sản phẩm khác
Mã: Hang đá muối

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Hang đá muối

Mã: Phòng Xông Hoàng Thổ

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng Xông Hoàng Thổ

Mã: Phòng xông than củi

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng xông than củi

Mã: PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI 5D

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI 5D

Mã: PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI GỖ THÔNG

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI GỖ THÔNG