Hang đá muối

Mã sản phẩm :
Giá cũ: Liên hệ
Liên hệ

Hoặc gọi hotline: 01246.22.33.88

Bên cạnh mô hình phòng xông hơi đá muối thì hang đá muối Himalaya nhân tạo được dự đoán là xu hướng sẽ phát triển trong vòng 10 năm tới. Vậy công trình nhân tạo hang đá muối này được xây dựng như thế nào, có tác dụng gì?

♦ Cấu tạo của hang đá muối Hymalaya

hang-da-muoi

                                       Cấu tạo của hang đá muối Himalaya nhân tạo

Hang đá muối Himalaya tương đối khác biệt so với phòng xông đá muối phong cách Hàn Quốc bằng gỗ thông thường thấy trên thị trường. Hang đá muối được bao phủ bởi những gạch đá muối, tấm đá muối, phiến đá muối, đèn đá muối…Theo đó:

+ Lớp đá muối được gắn kết chặt lên tường và đạt tính thẩm mỹ cao.

+ Lớp muối rải sàn thường là loại 5mm, độ dày của lớp muối là 6 – 8 cm.

+ Trần hang được thiết kế là các khối thạch nhũ, là hỗn hợp trộn theo tỷ lệ giữa đá muối Himalaya mịn và một loại keo đặc biệt.

+ Hệ thống đèn Led, RGB và dây hồng ngoại nhập khẩu từ Hàn Quốc

+ Hệ thống điều khiển điện an toàn hệ số 1.5

hang-da-muoi-himalaya

Toàn bộ hang đều được bao phủ bởi đá muối Himalaya

Loại hang đá muối Himalaya này là công trình nhân tạo, được xây dựng mô phỏng gần giống với không gian trong các mỏ đá muối Himalaya tự nhiên. Bằng cách sử dụng một khối lượng rất lớn đá muối Himalaya trong thiết kế, người dùng sẽ cảm nhận được một môi trường nhiều ion âm có lợi cho sức khỏe, trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại và tận hưởng những phút giây thư giãn với những hình khối thạch nhũ tự nhiên đẹp mắt, có cảm giác như mình đang nằm giữa một hang động hoang sơ nhất.

♦ Tác dụng của hang đá muối Himalaya

+ Với nhiệt độ từ 50 – 60 độ C, độ ẩm trung bình 5 – 20% là điều kiện lý tưởng để kích hoạt khả năng phục hồi làn da hư tổn và hấp thụ luồng khí tươi trong lành trong hang đá muối.

+ Ngoài ra, hang đá muối Himalaya khi được tác động nhiệt sẽ khuyếch tán ion âm có lợi cho sức khỏe, giúp giảm đau nhức xương khớp, đẩy lùi tình trạng lão hóa da, giúp giảm béo hiệu quả.

Hiện, công ty cổ phần Muối Spa là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển xây dựng hang đá muối Himalaya tại Việt Nam. Triển khai thi công hang đá muối Himalaya không phải đơn giản và luôn là những thử thách cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư. Với khả năng nghiên cứu và ứng dụng chuyên nghiệp quy trình cung cấp đá muối, sản xuất, sáng tạo, kiểm định chất lượng, Muối Spa sẽ giúp bạn đạt được thành công từ tháng đầu tiên và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống phòng xông hơi chất lượng, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Muối Spa Hàn Quốc 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội hoặc liên hệ tới số 01246.22.33.88 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Nguồn:http://spamarket.com.vn

Share Button
Sản phẩm khác
Mã: Phòng Xông Hoàng Thổ

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng Xông Hoàng Thổ

Mã: Phòng xông than củi

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Phòng xông than củi

Mã: Hang đá muối

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

Hang đá muối

Mã: PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI 5D

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI 5D

Mã: PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI GỖ THÔNG

Liên hệ -

Liên hệ

Xem thêm

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI GỖ THÔNG