Đèn massage chân đá muối

Mã sản phẩm :
Giá cũ: 1,500,000đ
1,000,000đ
Đèn massage chân đá muối là sản phẩm đèn làm từ đá muối nguyên thủy có chất lượng cao, được sản xuất thủ công bằng tay từ các nghệ nhân hàng đầu nên mang đậm tính nghệ thuật tinh xảo. Đây là sản phẩm hoàn hảo để tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cũng như mang lại nét đẹp thanh lịch, sang trọng cho không gian của bạn.
Đơn vị Giá khuyến mãi (VND)
1 cái 1.000.000

Hoặc gọi hotline: 01246.22.33.88

ĐÈN ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA ĐÈN ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN

 Đèn đá muối massage chân là gì?

 

den-massage-chan-da-muoi

 

Đèn massage chân đá muối

Đá muối massage chân là một dòng sản phẩm hướng tới việc chăm sóc sức khỏe cho spa và ngay tại gia đình. Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, có hiệu quả rất tốt với việc giảm đau nhức, mệt mỏi, cảm giác lạnh đôi bàn chân…dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi người.

Sự khác biệt tạo nên nét đặc biệt là ở chỗ những chiếc đèn này được gia công và khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, và với hơn 80 vitamin, khoáng chất có trong đá muối, khi được làm nóng, đôi chân của bạn sẽ được chăm sóc một cách hoàn hảo.

Đèn đá muối massage chân có tác dụng gì?

Theo Đông y, đôi chân của bạn dù nhỏ bé nhưng lại có đến 60 huyệt đạo khác nhau và mỗi huyệt đạo gắn liền với một bộ phận trên cơ thể và có liên quan mật thiết với lục phủ ngũ tạng. Theo Tây y, đôi chân được ví như là trái tim thứ 2 của cơ thể, là gốc rễ của cơ thể, phản chiếu chính xác tình trạng sức khỏe của cơ thể diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, massage chân bằng đèn đá muối mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

 

den-massage-chan-da-muoi-co-tac-dung-gi

 

Giảm đau nhức xương khớp khi sử dụng đèn massage chân đá muối

Đèn đá muối giúp lưu thông tuần hoàn máu từ bàn chân đến hệ thống cơ nhằm phục hồi độ dẻo dai của đôi chân mang đến cảm giác thoải mái thư giãn nên đặc biệt phù hợp với những người đau nhức xương khớp.

– Đèn đá muối massage chân giúp cơ thể được cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.

– Massage chân với đèn đá muối giúp đã thông huyệt đạo, độ nóng của đèn massage chân đá muối làm ra mồ hôi giúp đào thải độc tố, giảm mệt mỏi căng thẳng và đau nhức. Những vitamin và khoáng chất có trong đèn đá muối thẩm thấu sâu qua da và đi vào bên trong cơ thể nên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

 

massage-chan-bang-den-da-muoi

 

Massage chân bằng đèn đá muối giúp cơ thể được cân bằng, tăng cường sức khỏe

– Massage chân bằng đèn đá muối giúp cơ thể bạn hấp thu được một nguồn năng lượng lớn có trong đem đến một trạng thái cân bằng cho cơ thể bạn.

– Đèn đá muối được xem là vitamin cho không khí, vì chúng sẽ tạo ra ion âm rất có lợi cho sức khỏe. Đèn đá muối có thể tỏa ra những hạt ions âm xung quanh môi trường chúng ta sống. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và trung hòa chúng.

BẢO QUẢN ĐÈN ĐÁ MUỐI NHƯ THẾ NÀO?

+ Đèn đá muối nên tránh nước, đặt ở phòng ẩm hay ở bên ngoài trời.

+ Khi sử dụng đèn đá muối nên thắp sáng đèn thường xuyên để phát huy tác dụng của đèn đá muối. Với đèn đá muối massage chân, bạn nên sử dụng 20 phút hàng ngày để bảo vệ đèn cũng như mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn.

+ Lau chùi đèn bằng một chiếc khăn ẩm để phủi bụi, sau đó lau khô đèn bằng một chiếc khăn khô.

+ Nếu như bạn có ý định không dùng đèn trong một thời gian dài thì có thể bọc lại bằng núi nilon để tránh ẩm.

 

Share Button
Sản phẩm khác
Mã: Đèn cối đá muối

1,500,000đ - 20%

1,200,000đ

Xem thêm

Đèn cối đá muối

Mã:M04 Đèn đá muối hình cầu

600,000đ - 20%

450,000đ

Xem thêm

Đèn đá muối hình cầu

Mã: Đèn đá muối tỳ hưu

600,000đ -

450,000đ

Xem thêm

Đèn đá muối tỳ hưu

Mã: Đèn đá muối bát ngọc

1,300,000đ -

1,000,000đ

Xem thêm

Đèn đá muối bát ngọc

Mã: Đèn đá muối kim tự tháp

1,200,000đ -

900,000đ

Xem thêm

Đèn đá muối kim tự tháp

Mã: Đèn đá muối trái tim

1,200,000đ -

900,000đ

Xem thêm

Đèn đá muối trái tim

Mã: Đèn đá muối đại bàng

1,000,000đ -

900,000đ

Xem thêm

Đèn đá muối đại bàng